Trường Tiểu Học Đức Thanh tổ chức giao lưu " Nắng sân trường"

Thứ sáu - 13/03/2015 05:53 | Số lần đọc: 958
Trường Tiểu Học Đức Thanh tổ chức giao lưu " Nắng sân trường"

Ngày 11/03 Trường Tiểu Học Đức Thanh tổ chức giao lưu " Nắng sân trường"

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn tháng 3, trường tiểu học Đức Thanh tổ chức Chương trình trò chơi “Nắng sân trường” cho học sinh Tiểu học năm học 2014 - 2015.

Ngày 11/12/2014, trường Tiểu học Đức Thanh đã diễn ra Chương trình trò chơi “Nắng sân trường” cho học sinh  khối 4 và khối 5.

Về dự có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Mỗi chương trình gồm 2 đội chơi, mỗi đội 4 em. Chương trình giao lưu gồm ba phần gồm phần thi “Chung sức”; “Giấc mơ cổ tích” và “Hoa trạng nguyên”; về tham gia Giao lưu các đội chơi còn mang đến những tiết mục văn nghệ sôi động, vui tươi, các trò chơi dân gian, giao lưu với khán giả tạo nên sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa. Qua buổi Giao lưu đã lựa chọn được những đội xuất sắc. Giải nhất thuộc về  đội “Ban Mai” và đội “Nắng Hồng”; Giải nhì thuộc về đội “Tia nắng” và đội “Họa Mi”

Buổi Giao lưu “ Nắng sân trường” cho học sinh Tiểu học  năm học 2014-2015 trường tiểu học Đức Thanh đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho phụ huynh, học sinh.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lam

Nguồn tin: Ảnh do giáo viên cung cấp