LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 18

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3389

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 168418

LK WEBSITE GIÁO DỤC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017- 2018

Thứ sáu - 29/09/2017 21:33 | Số lần đọc: 240
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, trường tiể học Đức Thanh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017- 2018.
        Ngày 28/9/2017 trường tiểu học Đức Thanh  đã tổ chức Hội thành công nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017- 2018. Về tham dự Hội nghị có thầy Trịnh Hồng Mạnh Q. Trưởng phòng Giáo dục, đồng chí Nguyễn Tiến đạt Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã ĐứcThanh, đồng chí Trần Văn Hải- Phó Bí hư Đảng ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đức Thanh và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã Đức Thanh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

        

                     Đồng chí Nguyễn Tién Đạt- Bí hư Đảng ủy xã Đức Thanh chúc mừng Hội nghị
       Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vu năm học 2017-2018 của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày; Báo cáo của ban thanh tra nhân  dân năm học 2016- 2017; Hội nghi thông qua nội quy, quy chế của nhà trường; Tổng kết công tác thi đua năm học 2016 - 2017 và phát động thi đua năm 2017 – 2018 dô đồng chí Phạm Thị Tương- Chủ tịch Công đoàn phát động.

                             Cô giáo Phạm Thị Tương- Chủ tịch CÔng đoàn phát động phong trào thi đua
       Thông qua các bản báo cáo, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã tham gia góp ý về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm năm học 2016 - 2017 và trao đổi, thảo luận các phương hướng, giải pháp để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn được giao trong năm học 2017 - 2018 cũng như các giải pháp  nâng cao đời sống về vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức  viên chức trong năm học tới. Hội Nghị đã được nghe sáu tham luận sau:
     - Bồi dưỡng học sinh giỏi các môn điền kinh.
     - Kinh nghiệm rèn chữ cho học sinh.
     - Nâng cao chất lượng thể dục thể thao cho tập thể giáo viên.
     - Tình hình công tác bán trú.
     - Hoạt động NGLL, Giao lưu Tuổi thơ khám phá cho học sinh,…
     - Kinh nghiệm thi giáo viên giỏi.
      Các ý kiến tham luận xoay quanh các vấn đề nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là việc nâng cao giáo dục đạo đức, nâng cao thể lực và rèn kỹ năng sống cho học sinh. Các biện pháp để tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, sáng tạo của học sinh.
                                             Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Minh tham luận tại Hội nghị
       Phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh;  Nguyễn Tiến Đạt nhất trí cao với Tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra cũng như những trăn trở, băn khoăn lo lắng của tập thể giáo viên. Đặc biệt ý kiến phát biểu của đồng chí Trịnh Hồng Mạnh- Q trưởng phong GD- ĐT ghi nhận những nổ lược vượt khó của tập thể nhà trường trong những năm qua để đạt được những kết quả đáng ghi nhận, thầy tin tưởng năm học này tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ phát huy được những kết quả năm trước để giành được kết quả cao trong mọi hoạt động của nhà trường


      Thầy giáo Trình Hồng Mạnh- Q Trưởng phòng Giao dục và Đào tạo phtát biểu tại Hội nghị    
      Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm học 2016- 2017, trong năm 2017 – 2018 này toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cảu nhà trường tiếp tục phát huy nội lực, đoàn kết, nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018./.
                                                                                              

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn