Đoàn từ thiện "Chi hội bếp yêu thương" Đoàn từ thiện "Chi hội bếp yêu thương"

Trường tiểu học Đức Thanh đón Đoàn từ thiện " Chi hội bếp yêu thương"

Lễ phát động Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời 2017 Lễ phát động Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời 2017

Trường tiểu học Đức Thanh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, trường tiể học Đức Thanh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017- 2018.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018

Hòa chung với không khí cả nước, trường tiểu học Đức Thanh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018.

Bà IKEDA Chủ tịch Hiệp Hôi Thân thiện Quốc tế Nhật Bản Hiệp hội thân thiện Quốc tế Nhật Bản tổ chức trao học bổng cho học sinh.

Tổ chức hoạt động phi lợi nhuận Hiệp hộih Quố tế Nhật Bản (JFA) lắp dặt hệ thiống máy lọc nước cung cấp nước sạch cho nhà trường, hàng năm Hiệp hội còn trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Nhân dịp khai giảng Năm học 2017 - 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

HỘI CHỢ XUÂN 2017 TẠI TRƯỜNG  TIỂU HỌC ĐỨC THANH HỘI CHỢ XUÂN 2017 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC THANH

Dù tết chưa đến, nhưng các em học sinh trường tiểu học Đức Thanh đã được sống trong không khí ngày tết của dân tộc tại Hội chợ xuân 2017 do nhà trường tổ chức, đây là món quà mà nhà trường dành tặng cho các em học sinh dịp cuối năm, để các em có một ngày được vui đùa, được sống trong không khí ngày tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình- Trường Tiểu học Đức Thanh.

Sửa đổi TT30 và tiếp tục triển khai mô hình trường học mới (VNEN

Trao đổi với VietNamNet, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết sẽ không "cầm tay, chỉ việc" khi sửa đổi nội dung Thông tư 30về đánh giá học sinh tiểu học cũng như việc tiếp tục triển khai mô hình trường học mới (VNEN) trong thời gian tới.

Lễ khởi công xây dựng nhà hiệu bộ và nhà đa năng Lễ khởi công xây dựng nhà hiệu bộ và nhà đa năng

Dãy nhà hiệu bộ và nhà đa năng của trường tiểu học Đức Thanh do bà Mai Thuỳ Linh tài trợ với tổng kinh phí 6 tỷ đồng.

Trường tiểu học Đức Thanh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016- 2017

Hòa chung không khí cả nước, ngày 05 tháng 9 hàng năm là ngày khai giảng năm học mới, là ngày hội của toàn dân để chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, là ngày hội lớn của tuổi trẻ học đường. .

Thầy Trịnh Hồng Mạnh- Phó Trưởng phòng GD-ĐT đọc báo cáo sơ kết học kỳ I. Trường tiểu học Đức Thanh nhận cờ thi đua xuất sắc học kỳ I năm học 2015- 2016

Trường tiểu học Đức Thanh nhận cờ thi đua xuất sắc trong học kỳ I.

Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời .

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp Chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Hướng tới kỉ niệm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII, Trường tiểu học Đức Thanh phát động thi đua lập thành tích chào mừng với nhiều hoạt động thiết thực.