LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 64

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3435

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 168464

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Sinh hoạt "Câu lạc bộ Tiếng Anh"

Thứ năm - 28/12/2017 10:26 | Số lần đọc: 255
Sân khấu buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh

Sân khấu buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh

Ngày 27 tháng 12 năm 2017, Trường Tiểu học Đức Thanh tổ chức buổi sinh hoạt "Câu lạc bộ Tiếng Anh". Với Chủ đề: "Merry Chirismas and Happy new year".
          Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2017- 2018, chiều ngày 27 tháng 12 năm 2017, Trường Tiểu học Đức Thanh tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm rèn kỹ năng cho học sinh, phát huy năng lực giao tiếp của học sinh, nâng cao chất lượng học ngoại ngữ trong nhà trường; từng bước đổi mới phương pháp dạy học tích cực cho phù hợp với trình độ nhận thức của học sinh Tiểu học.
          Về dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh có thầy giáo Trần Ngọc Cương-chuyên viên phòng giáo dục Đức Thọ, anh Ngô Ngọc Hân- Bí thư huyện đoàn Đức Thọ, đại diện BGH các nhà trường tiểu học và các giáo viên dạy môn Tiếng Anh tiểu học trong toàn huyện, các bác trong BCH Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh khối 3,4,5 trong nhà trường.
         Nội dung buổi Câu lạc bộ gồm 3 phần:
         Phần 2: Bốc thăm trả lời câu hỏi và Trò chơi
         Phần 3: Táo quân
         Những bài múa hát với chủ đề chúc mừng năm mới, những điệu nhảy sôi động hiện đại được các em thể hiện một cách uyển chuyển, tự tin bốc lửa  lm cho bầu không khí trở nên náo               Phần chơi bốc thăm trả lời câu hỏi và trò chơi sờ tay đoán tên đồ vật tất cả các em đều được tham gia. Các em được trả lời, được hỏi lại bạn những câu trả lời lưu loát trôi chảy bằng Tiếng Anh với những câu hỏi về kiến thức đã học của các em.
Hoạt động Đội sao, phong trào học tập, xây dựng trường học thân thiện  được các em báo cáo qua màn màn Táo quân hết sức đặc sắc, thể hiện kỹ năng mạnh dạn, tự tin, giao tiếp bằng Tiếng Anh rất tốt của các em.
         Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tạo cơ hội để các em rèn luyện kĩ năng nghe, nói mà các em còn được rèn kỹ năng sống. Đây là dịp để nhà trường đánh giá hoạt động dạy và học tiếng Anh trong thời gian qua, từ đó rút kinh nghiệm, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng sống khác cho học sinh.
         Câu lạc bộ Tiếng Anh khép lại trong sự vui tươi, phấn khởi của các em học sinh cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả đại biểu tham dự.

Một  số hình ảnh của buổi sinh hoạt Câu lạc bộ
Tác giả bài viết: Phạm Tương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn